30 พฤศจิกายน 2022
ปืนออโต้ในเกมยิงปลา เล่นทำกำไรต้องเล่นยังไง

ปืนออโต้ในเกมยิงปลา เล่นทำกำไรต้องเล่นยังไง

การเล่นเกมยิงปลา จะมีปืนอยู่ 2 – 3 ชนิดแล้วหนึ่งในนั้น คือ ปืนออโต้ หรือติดตาม แต่ว่ามันก็จะมีการเล่นอยู่ เพราะต่อให้มันติดตาม แต่ว่าไม่สามารถที่จะยิงแบบออโต้นาน ๆ ได้อาจจะเป็น เพราะการกันที่เรามือลั่นแล้วกดไว้จะทำให้เสียทุนฟรี ๆ เพราะแบบนั้นเองจึงมีวิธีที่จะเล่นทำกำไรอยู่มาดูกัน

เกมยิงปลา

อย่างแรกให้คุณดูวิธีการใช้ปืนก่อน เวลาที่คุณเล่นนั้น คุณใช้ปืนออโต้คุณจะต้องใช้ปืนเดี่ยวก่อน แล้วยิงปลาที่ต้องการหลังจากนั้นสลับเป็นปืนออโต้ติดตาม มันจะยิงข้ามตัวอื่นไปโดนเป้าหมาย แต่ว่าข้อเสียของมันก็มี คือ เวลาที่ยิงโดนแน่นอน แต่ดาเมจของลูกมันน้อย เพราะฉะนั้นจากการยิงธรรมดา 5 ทีตาย อาจจะต้องยิง 8 – 10 ที ถึงจะตาย ซึ่งมันก็กินทุนพอสมควร เพราะฉะนั้นปืนนี้แนะนำให้ใช้กลับปลาใหญ่ไม่ควรกับปลาเล็ก เพราะว่าปลาเล็กยังไงมันก็ว่าตัดหน้าอยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องยิงแบบติดตาม เมื่อคุณเล่นเป็นครบหมดแล้วให้คุณเล่น โดยที่หันไปหาตัวพิเศษหรือสัญลักษณ์พิเศษ และอย่างที่บอกการยิงกดยาวไม่ได้ คุณจึงต้องกดแบบมีการพักบ้าง เช่นกดค้างนับ 1 – 10 แล้วปล่อยนิ้วทีหนึ่งก็ได้หลังจากนั้นก็ค่อยกดใหม่ ที่สำคัญอย่าแช่นานเกินไปไม่งั้นจะหลุดเอาได้ ซึ่งถ้าคนที่เคยเล่นจะรู้ดีในเรื่องนี้ ลองดู

สุดท้ายทุกอย่างมันจะเป็นประสบการณ์ของคุณในการเล่นเกมยิงปลา และที่มากกว่าสิ่งใดเลยคงเป็นทุนที่ใช้ เล่นให้เหมาะ กับห้องของเกมยิงปลาจะดีที่สุด เพราะมันจะเล่นยากถ้าคุณเอาทุนมามากเกินไป หรือน้อยเกินไป